search
cart

Nước tẩy trang micellar - Bioderma Sensibio H2O

Thương hiệu: Bioderma Tình trạng: Hết hàng
0
Sensibio H2O là dung dịch tẩy trang phù hợp với những làn da nhạy cảm nhất nhờ cơ chế mô phỏng các hạt lipid trên da, làm sạch make-up, bụi bẩn, ô nhiễm mà vẫn tôn trọng lớp màng bảo vệ da.
Dung tích
BuyXDiscount


Sensibio H2O là dung dịch tẩy trang phù hợp với những làn da nhạy cảm nhất nhờ cơ chế mô phỏng các hạt lipid trên da, làm sạch make-up, bụi bẩn, ô nhiễm mà vẫn tôn trọng lớp màng bảo vệ da. Đây là nước tẩy trang Micellar đầu tiên trên thế giới, ứng dụng nghiên cứu đột phá của phòng thí nghiệm Bioderma từ năm 1995. Cứ 2 giây lại có một chai Sensibio H2O được bán ra toàn cầu. 

Cơ chế hoạt động:

  • Loại bỏ chất bẩn và bảo tồn lớp màng lipid nước:

Các hạt micelle cấu thành từ các Ester acid béo mô phỏng phospholipid trong da với phần đầu tan trong nước, phần đuôi tan trong dầu. Khi ở trên bông tẩy trang, phần đầu sẽ dính với miếng bông và phần đuôi sẽ hút chất bẩn, bã nhờn, ô nhiễm khỏi ra một cách dịu nhẹ, không gây khô hay tổn thương hàng rào da. 

  • Giảm viêm và nguy cơ tăng nhạy cảm: 

Nước siêu tinh khiết: nước trong Sensibio là nước đạt chuẩn dược phẩm trải qua 9 giai đoạn tinh khiết hóa, loại bỏ hoàn toàn vi sinh vật và trung hòa nội độc tố. (Khác với nước cất mỹ phẩm thông thường, sau khi loại bỏ vi khuẩn để lại nội độc tố có thể gây kích ứng.)

Phức hợp độc quyền D.A.FTM với đường mô phỏng sinh học và chiết xuất tảo nâu làm dịu tức thì và ngừa viêm hiệu quả đồng thời tăng ngưỡng dung nạp cho da. 

Điểm khác biệt:

  • Chỉ sử dụng một chất hoạt diện (surfactant) nhẹ trong cấu trúc micelle (so với 3-5 chất ở các micellar water khác) đảm bảo hiệu quả và khả năng dung nạp cho da, kể cả da nhạy cảm đến không dung nạp. 

Hiệu quả:

Sensibio H2O lấy đi

  • 99% make-up 
  • 98% lượng phân tử mịn PM 2.5 đến PM1 khỏi bề mặt thượng bì và sâu bên dưới 
  • 78% kim loại nặng từ ô nhiễm 

*theo thử nghiệm CIREC, Pháp, 2017

Khuyên dùng: dành cho mọi loại, cả da đặc biệt nhạy cảm và trước/ sau thủ thuật thẩm mỹ (99.6% bác sĩ hài lòng - nghiên cứu trên 162 bác sĩ, Pháp, 2009) 

Thành phần chi tiết:

Water (Aqua), Peg-6 Caprylic/Capric Glycerides, Cucumis Sativus (Cucumber) Fruit Extract, Mannitol, Xylitol, Rhamnose, Fructooligosaccharides, Propylene Glycol, Disodium Edta, Cetrimonium Bromide.