search
cart

Toner cân bằng da nhạy cảm - Bioderma Sensibio Tonique

Thương hiệu: Bioderma Tình trạng: Hết hàng
0
Sensibio H2O là dung dịch tẩy trang phù hợp với những làn da nhạy cảm nhất nhờ cơ chế mô phỏng các hạt lipid trên da, làm sạch make-up, bụi bẩn, ô nhiễm mà vẫn tôn trọng lớp màng bảo vệ da.
Dung tích


Bioderma Sensibio Tonique giúp tái cân bằng độ pH, độ ẩm và làm dịu da cũng như tăng khả năng hấp thụ các chất cho da nhạy cảm nhờ phức hợp độc quyền D.A.FTM , tăng cường hiệu quả các bước trị liệu sau.   

Cơ chế hoạt động:

  • Tăng ngưỡng dung nạp da: phức hợp tự nhiên tăng cường D.A.FTM  với các thành phần đường mô phỏng sinh học và chiết xuất tảo nâu có tác dụng dưỡng ẩm, chống oxy hóa và chống viêm nhờ đó tăng khả năng hấp thụ của da, chuẩn bị da tốt nhất cho các bước trị liệu sau.
  • Làm dịu da tức thì và chống xưng nề: với Allantoin - thành phần chống viêm, giữ ẩm và bảo vệ da cùng với chiết xuất dưa leo.
  • Giữ ẩm nhờ glycerin hút ẩm từ môi trường xung quang và làm mềm da.

Khuyên dùng: mọi loại da kể cả da nhạy cảm đến da không dung nạp 

Thành phần: 

Aqua/Water/Eau, Glycerin, Xylitol, Polysorbate 20, Mannitol, Rhamnose, Fructooligosaccharides, Cucumis Sativus (Cucumber) Fruit Extract, Peg-40 Hydrogenated Castor Oil, Allantoin, Propylene Glycol, Disodium Edta, Cetrimonium Bromide, Sodium Hydroxide, Citric Acid.