search
cart

Tinh chất dưỡng hoàn thiện làm căng, sáng và dưỡng ẩm - Le Grand Serum

Thương hiệu: Biologique Recherche Tình trạng: Hết hàng
Liên hệ
Le Grand Sérum là serum đẳng cấp nhất với chức năng chống lão hóa, bảo vệ và dưỡng ẩm tối ưu cho da. Nhờ 5 hoạt chất thực vật, mang lại hiệu quả giúp làm sáng da và mềm da tối đa.


Le Grand Sérum là serum tối ưu nhất của dòng Finishing Sérum; Tinh chất này được điều chế đặc biệt dành cho bà Allouche. Nhờ công thức chuyên biệt với nồng độ hoạt chất cao nhất trong tất cả các sản phẩm serum của Biologique Recherche, Le Grand Sérum là serum đẳng cấp nhất với chức năng chống lão hóa, bảo vệ và dưỡng ẩm tối ưu cho da. Nhờ 5 hoạt chất thực vật, mang lại hiệu quả từng điểm và toàn diện giúp làm sáng da và mềm da tối đa. Sản phẩm duy nhất kết hợp hiệu quả thư giãn và bề mặt da hoàn hảo. Le Grand Sérum được đặt trong chai thủy tinh màu vàng với dung tích 30ml, đặt trong hộp gỗ phủ sơn trắng cao cấp.

Cơ chế hoạt động:

  • Chống lại dấu hiệu lão hóa sớm: Axit amin, chiết xuất elder, hạt dẻ, hạnh nhân nhiệt đới và mầm cải xoong, chiết xuất nhựa thơm, sim và hành, Hexapeptides.

  • Chống lại gốc tự do: Chiết xuất trinh nữ, nam việt quất và mù tạt.

  • Làm dịu: Chiết xuất sắn dây và Polysaccharides.

  • Dưỡng ẩm: NMF, HA và chiết xuất tơ.

  • Làm căng da: Chiết xuất gỗ phỉ và St. John's Wort, quả dâu quạ đen.

Công dụng chính:

  • Ngăn ngừa lão hóa sớm của lớp biểu bì.

  • Căng, phục hồi sức sống và làm dịu lớp biểu bì.

  • Củng cố hệ thống phòng vệ tự nhiên của da.

  • Làm sáng và dưỡng ẩm lớp trên cùng của biểu bì.

Khuyên dùng: mọi tình trạng da

Dành cho mặt, cổ và ngực, tránh tiếp xúc với mắt, chỉ sử dụng ngoài da.

Lấy một vài giọt Le Grand Sérum thoa đều lên toàn mặt, cổ và ngực với chuyển động nhẹ hướng lên trên. Sử dụng sáng và/hoặc tối. Sản phẩm này là bước hoàn thiện cuối cùng của trị liệu chăm sóc da của Biologique Recherche.

Cần chú ý rằng đây là sản phẩm với nồng độ hoạt chất thành phần cao, Le Grand Sérum có thể được sử dụng độc lập. Tuy nhiên, trong trường hợp làn da trưởng thành, có thể sử dụng sau khi đã sử dụng kem phù hợp.

Thành phần chi tiết:

Myrtle, Myrrh, Onion, Cucumber, Elder, Chestnut, Tropical Almond, Silk, Mimosa, Yeast, Witch Hazel, St. John's Wort Leaf, Black Crowberry, Cranberry, Cress, Wasabi and Kudzu Extracts, Royal Jelly, Reconstituted NMF, Cider Vinegar, Hexapeptide, Rhamnose-rich Polysaccharides, Hyaluronique Acid.