search
cart

Mặt nạ làm dịu và thải độc cho da - Masque Biosensible

Thương hiệu: Biologique Recherche Tình trạng: Hết hàng
0
Masque Biosensible là mặt nạ giúp làm tươi mới làn da với các hoạt chất thư giãn làn da nhạy cảm, dành cho da nhạy cảm và bị phản ứng, mặt nạ này kháng khuẩn và làm sáng da bảo vệ da khỏi sự tấn công của thời gian.
Khối lượng


Masque Biosensible là mặt nạ giúp làm tươi mới làn da với các hoạt chất thư giãn làn da nhạy cảm. Công thức đặc biệt điều chế cho tình trạng da nhạy cảm và bị phản ứng, mặt nạ này kháng khuẩn và làm sáng da bảo vệ da khỏi sự tấn công của thời gian. Axit hyaluronic và omega 3 & 6 giúp sửa chữa các mô biểu bì, đồng thời chiết xuất dưa chuột và bí giúp làm dịu da. Sản phẩm này có thể trộn với các chế phẩm khác để điều chỉnh tình trạng da nhạy cảm.

Cơ chế hoạt động:

  • Tinh dầu hạt nho và đậu Sacha Inchi, phức hợp độc quyền BR, Elastin từ biển, HA, đất sét trắng

  • Chiết xuất men, lựu, bí và dưa chuột, lactokine, protein từ sữa.

Công dụng chính:

  • Thải độc.
  • Làm dịu và giảm mẩn đỏ.
  • Điều chỉnh mất nước qua da.
  • Phục hồi lipid cho lớp biểu bì.
  • Phục hồi lại màng hydrolipid bị thiếu hụt.
  • Bảo vệ da khỏi các tác nhân bên ngoài nhờ màng bảo vệ tự nhiên của da.

Khuyên dùng: mọi tình trạng da

Dành cho mặt, cổ và ngực. Tránh tiếp xúc với mắt. Chỉ sử dụng ngoài da

Sau khi sử dụng Cleansing Milk và Lotion P50T, thoa một lớp mỏng mặt nạ Biosensible lên toàn mặt, cổ và phần trên ngực hoặc vùng bị tổn thương 1 hoặc 2 lần/1 tuần.

Giữ nguyên 15 – 20 phút và rửa sạch với nước lạnh.

Dành cho nam giới: giải quyết tình trạng da bị tổn thương sau khi cạo râu.

Thành phần chi tiết:

Actinidia Chenesis (Kiwi) Fruit Water, Water (Aqua), Pentylene Glycol, Butylene Glycol, Glycerin, Xylitylglucosides, Hamamelis Virginiana (Witch Hazel) Water, Anhydroxylitol, xylitol, Pueraria Lobata Root Extract, Mimosa Tenuiflora Bark Extract, Phenoxyethanol, Biosaccharide Gum-2, Milk Protein (Lactis Proteinum), Sodium Hyalurinate, Camellia Sinensis Leaf Extract, Vaccinium Macrocapron (Cranberry) Fruit Extract, Lactose, Lactic Acid, Sodium Dehydroacetate, Disodium N-Acetyl Glucosamine 6-Phosphate, Curcuma Longa (Tumeric) Root Extract, Caffeyl Glucoside, Sorbic Acid, Potassium Sorbate, Dextran, Palmitoyl Tripeptide-8