search
cart

Tinh chất đặc trị làm dịu da - Sérum Biosensible

Thương hiệu: Biologique Recherche Tình trạng: Hết hàng
Liên hệ
Serum này sẽ giảm độ nhạy cảm và mang lại cảm giác thư giãn ngay tức thì cho làn da bị kích ứng và sau laser, phẫu thuật thẩm mỹ hoặc sử dụng thuốc.


Để đặc trị cho các vấn đề đặc biệt của da: nhạy cảm, bị phản ứng, Biologique Recherche giới thiệu sản phẩm Sérum Biosensible, với nồng độ hoạt chất cao 61.35%. Serum này sẽ giảm độ nhạy cảm và mang lại cảm giác thư giãn ngay tức thì cho làn da bị kích ứng và sau laser, phẫu thuật thẩm mỹ hoặc sử dụng thuốc. Với chiết xuất gỗ phỉ và polysaccharide giúp làm dịu, axit hyaluronic bổ sung độ ẩm, và nghệ và mimosa giúp bảo vệ và làm dịu phản ứng gây viêm. Thích hợp để cân bằng da và tái tạo hệ thống phòng vệ của da.

Cơ chế hoạt động:

  • Polysaccharides giàu đường Deoxy, chiết xuất sắn dây, Lipopeptides, chiết xuất gỗ phỉ.
  • Nước quả Kiwi, axit Hyaluronic, dẫn xuất đường.

  • Chiết xuất Mimosa, chiết xuất nam việt quất, chiết xuất nghệ, chiết xuất trà trắng, chiết xuất độc cần Canada.

Công dụng chính:

  • Duy trì độ cân bằng nhạy cảm vật lý của da

  • Giảm tình trạng da nhạy cảm

  • Làm dịu và cân bằng lớp biểu bì

  • Làm dịu cảm giác co khít

  • Tăng cường và tái cấu trúc lớp biểu bì

  • Mang lại cảm giác thư giãn cho da

Khuyên dùng: da nhạy cảm

Dành cho mặt, cổ và ngực. Tránh tiếp xúc với mắt. Chỉ sử dụng ngoài da

Thoa trước khi sử dụng kem, 2 – 3 lần/1 tuần, 4-5 giọt serum lên toàn mặt, cổ và ngực, sáng và/hoặc tối, sử dụng động tác chuyển động effleurage nhẹ hướng lên trên.

Trị liệu tăng cường: Sử dụng 2 lần/1 ngày, sáng và tối, trong suốt chu kỳ thay da (28 ngày).

Duy trì: Sử dụng 2 lần/1 tuần, sáng và/hoặc tối, tùy theo tình trạng da.

Thành phần chi tiết:

Actinidia Chenesis (Kiwi) Fruit Water, Water (Aqua), Pentylene Glycol, Butylene Glycol, Glycerin, Xylitylglucosides, Hamamelis Virginiana (Witch Hazel) Water, Anhydroxylitol, xylitol, Pueraria Lobata Root Extract, Mimosa Tenuiflora Bark Extract, Phenoxyethanol, Biosaccharide Gum-2, Milk Protein (Lactis Proteinum), Sodium Hyalurinate, Camellia Sinensis Leaf Extract, Vaccinium Macrocapron (Cranberry) Fruit Extract, Lactose, Lactic Acid, Sodium Dehydroacetate, Disodium N-Acetyl Glucosamine 6-Phosphate, Curcuma Longa (Tumeric) Root Extract, Caffeyl Glucoside, Sorbic Acid, Potassium Sorbate, Dextran, Palmitoyl Tripeptide-8