search
cart

Tinh chất Colostrum tinh khiết dưỡng ẩm và đàn hồi - Serum Colostrum

Thương hiệu: Biologique Recherche Tình trạng: Hết hàng
0
Sérum Colostrum là serum bổ sung độ ẩm mạnh nhất và là một trị liệu SOS cho tình trạng da trưởng thành rất thiếu độ ẩm và lipid, ngăn ngừa tình trạng da khô và sửa chữa làn da.
Khối lượng


Sérum Colostrum là serum bổ sung độ ẩm mạnh nhất và là một trị liệu SOS cho tình trạng da trưởng thành rất thiếu độ ẩm và lipid. Serum này ngăn ngừa tình trạng da khô và sửa chữa làn da đồng thời loại bỏ hiện tượng khô và thiếu sức sống. Với chiết xuất colostrum, da trở nên căng và đàn hồi. Thích hợp sử dụng sau khi tắm nắng hoặc điều kiện khắc nghiệt, phục hồi sự thoải mái và dẻo dai cho làn da.

Cơ chế hoạt động:

  • Giàu kháng thể Immunoglobulin.

Công dụng chính:

  • Tăng cường độ ẩm lớp ngoài cùng của biểu bì.

  • Bổ sung độ ẩm làm căng da.

  • Cải thiện khả năng phòng vệ của da.

  • Tăng cường độ đàn hồi của da.

Khuyên dùng: da thiếu độ ẩm, sức sống

Dành cho mặt, cổ và ngực. Tránh tiếp xúc với mắt. Chỉ sử dụng ngoài da

Lấy 0.5ml (10 giọt) Sérum Colostrum thoa đều lên toàn mặt, cổ và phần trên ngực đã được làm sạch. Massage nhẹ theo hướng lên trên cho đến khi sản phẩm được hấp thụ hoàn toàn.

Lấy 1 vài giọt Sérum Colostrum có thể trộn thêm với kem để mang lại cảm giác thư giãn thoải mái hơn. Sérum Colostrum có thể kết hợp với tất cả các sản phẩm sinh học khác thuộc nhóm Quintessential Serums. Để làm tăng hiệu quả bổ sung độ ẩm và căng da, có thể kết hợp Sérum Colostrum với Elastine.

Thành phần chi tiết:

Water (Aqua), Propylene Glycol, Colostrum, Phenoxyethanol, Ethylhexylglycerin.