search
cart

Tinh chất Elastine tinh khiết săn chắc và đàn hồi - Serum Elastine

Thương hiệu: Biologique Recherche Tình trạng: Hết hàng
0
Sérum Elastine là giải pháp phục hồi và cải thiện chuyên sâu độ đàn hồi của da. đặc biệt với chiết xuất elastin sinh học kích thích tổng hợp elastin trong da, giúp củng cố biểu bì và làm mờ nếp nhăn.
Khối lượng


Sérum Elastine là giải pháp phục hồi và cải thiện chuyên sâu độ đàn hồi của da. Công thức đặc biệt với chiết xuất elastin sinh học kích thích tổng hợp elastin trong da – thành phần phụ trách độ đàn của da, giúp củng cố biểu bì và làm mờ nếp nhăn. Sản phẩm lý tưởng cho nếp chân chim quanh vùng mắt hay môi.

Cơ chế hoạt động:

Cơ chế làm mịn bề mặt da:

  • Kích thích sản sinh collagen và elastine, làm săn chắc da và mờ nếp nhăn:

Các chất đa bào ngoại bào (EPS) từ vi sinh vật biển Iroise - một trong những khu vực chuyển tiếp địa sinh học bậc nhất thế giới, là ranh giới giữa động vật biển ôn đới và hàn đới. EPS thiết lập tính toàn vẹn về về chức năng và cấu trúc của màng sinh học, kích thích tổng hợp sản sinh collagen và elastine để cải thiện độ săn chắc và đàn hồi cho da. ESP cũng có tác động nâng da tức thì và lâu dài nhờ làm căng lưới sợi collagen (bắt đầu sau 15 phút sử dụng).

  • Cấp nước sâu cho da mọng mướt:

Các chất cấp nước trọng lượng phân tử thấp : phân tử HA nhỏ với cấu trúc 3D. Khi tiếp xúc với da, enzyme trên da sẽ phá mỡ liên hết cấu trúc phân tử, để HA đi sâu vào da, giúp hiệu quả dưỡng ẩm lâu dài và toàn diện hơn. Hiệu ứng ‘miếng bọt biển’ ngậm nước của HA giúp da căng mọng, làm đầy nếp nhăn nhỏ.  Việc da đủ ẩm lâu dài cũng giúp tổng hợp collagen và HA tự nhiên trong da, thực sự làm cho da mặt mềm mướt hơn.

Cơ chế nâng da: 

  • Elastine phân mảnh tạo tính hiệu cho nguyên bảo sợi củng cố mô hỗ trợ nâng đỡ làn da, tăng cường độ đàn hồi và hỗ trợ tái cấu trúc và sửa chữa các tế bào. Nếp nhăn sẽ được làm đầy cho bề mặt da láng mịn hơn.
  • Phức hợp Matrikines (peptide) : các peptide nhỏ vốn có trong da với vai trò truyền tín hiệu cho quá cho trình sửa chữa, tái tạo da. Bổ sung các peptides đặc biệt này giúp bảo vệ da và đảo ngược tuổi tác nhờ liên tục tăng cường làm mới tế bào, giảm độ sâu và rộng của nếp nhăn, tăng độ đàn hồi và săn chắc của da.

Khuyên dùng: thích hợp với mọi loại da, những làn da đang có dấu hiệu lão hóa sớm, thích hợp sử dụng vào mùa hè để bảo vệ da toàn diện trước lão hóa do ảnh hưởng của tia UV.