search
cart

Tinh chất đặc trị giãn tĩnh mạch và chứng da đỏ - Sérum Erythros

Thương hiệu: Biologique Recherche Tình trạng: Hết hàng
Liên hệ
Serum đặc trị này tác động đồng thời đến nguyên nhân gây ra tình trạng giãn mao mạch, sự hình thành các mao mạch mới, viêm và chứng đỏ da. Serum này giúp làm dịu cảm giác nóng, khó chịu.


Sérum Erythros giúp loại bỏ tình trạng giãn mao mạch và chứng đỏ da. Serum đặc trị này tác động đồng thời đến nguyên nhân gây ra tình trạng giãn mao mạch, sự hình thành các mao mạch mới, viêm và chứng đỏ da. Thành phần hoạt tính được sàng lọc, chiết xuất từ cây cối hoặc công nghệ sinh học, tác động vào tận gốc vấn đề cần điều trị của làn da có xu hướng đỏ đến vô cùng nhạy cảm. Serum này giúp làm dịu cảm giác nóng, khó chịu đồng thời đồng nhất và cân bằng da.

Cơ chế hoạt động:

  • Nước quả dâu quạ Lapland Crowberry juice, chiết xuất tảo đỏ Porphyridium cruentum, phức hợp hoa kim sa, huệ tây và cây bách.
  • Chiết xuất axit thực vật (hương thảo, café và sồi).
  • Chiết xuất lá trà trắng (Camellia sinensis), vitamin PP, chiết xuất sắn dây.

Công dụng chính:

  • Giảm mẩn đỏ.

  • Làm dịu và bảo vệ da khỏi tình trạng viêm.

  • Làm dịu cảm giác châm chích.

  • Giảm giãn mao mạch máu.

  • Ức chế sự hình thành mao mạch mới.

Khuyên dùng: da nhạy cảm, giãn mao mạch, có xu hướng đỏ

Dành cho mặt, cổ và ngực. Tránh tiếp xúc với mắt. Chỉ sử dụng ngoài da

Sau khi làm sạch da với Eau Micellaire Biosensible, và đặc biệt sau khi sử dụng Masque Biosensible, thoa 1 vài giọt serum lên vùng da cần điều trị đỏ. Chạm nhẹ bằng đầu ngón tay cho đến khi sản phẩm được hấp thụ hoàn toàn. Không chà xát, vì đó là nguyên nhân gây ra tình trạng da nhạy cảm, đặc biệt là những làn da mỏng.

Không sử dụng Lotions P50T lên vùng bị đỏ. Sử dụng sản phẩm này trong suốt 3 tháng điều trị tăng cường.

Thành phần chi tiết:

Water (Aqua), Niacinamide, Butylene Glycol, Propylene Glycol, Glycerin, Empetrum Nigrum Fruit Juice, Pentylene Glycol, Arnica Montana Flower Extract, Cupressus Sempervirens Seed Extract, Polygonatum Multiflorum Rhizome/Root Extract, Plankton Extract, Pueraria Lobata Root Extract, Camellia Sinesis Leaf Extract, Rosmarinyl Glucoside, Caffeyl Glucoside, Gallyl Glucoside, Sodium Gluconate, Sodium Benzoate, Phenoxyethanol, Potassium Sorbate, Citric Acid.