search
cart

Tinh chất đặc trị nám và làm sáng da - Sérum PIGM 400

Thương hiệu: Biologique Recherche Tình trạng: Hết hàng
0
Serum sửa chữa và làm sáng da này sẽ chống lại gốc tự do và các hiệu ứng do ánh nắng phụ thuộc vào tình trạng da tiếp xúc với ánh nắng và làm chậm quá trình lão hóa da.
Khối lượng


Sérum PIGM 400 được thiết kế đặc biệt với 6 hoạt chất nồng độ cao giúp ngăn ngừa sắc tố nám xuất hiện và giảm sắc tố nám hiện có. Serum sửa chữa và làm sáng da này sẽ chống lại gốc tự do và các hiệu ứng do ánh nắng phụ thuộc vào tình trạng da tiếp xúc với ánh nắng và làm chậm quá trình lão hóa da. Chiết xuất mầm cải xoong, tảo wakame và bột mận sẽ làm sáng rạng rỡ làn da, lưu lại làn da sáng hơn và đồng nhất hơn. Hoạt động kép nhờ hoạt chất bảo vệ và làm sáng. Công thức giàu hoạt tính này có thể được sử dụng cho toàn mặt để làm sáng toàn bộ hoặc tại từng vùng cần điều trị nám.

Cơ chế hoạt động

Công thức đặc biệt của Sérum PIGM 400 hoạt động trên 3 cấp độ: 

 1. Ngăn chặn quá trình hình thành thâm nám toàn diện ở cả 4 giai đoạn và cản trở các các chức năng của ‘nhà máy’ sản xuất melanin – melanosomes
 2. Điều tiết sự hình thành các sắc tố ‘già’ – các đốm nâu vàng hình thành do sự oxy hóa của protein và lipid và phá vỡ các sắc tố đã hình thành
 3. Chống lại các gốc tự do và ảnh hưởng của tia UV, làm chậm quá trình lão hóa

 

Cơ chế ‘hoạt động kép’ vừa làm sáng vừa bảo vệ da:

 • 6 hoạt chất làm sáng da, mờ thâm nám và ngăn chặn hình thành sắc tố da cả 4 giai đoạn:

 

 1. Chiết xuất Rau mầm cải xoong và Genistin tinh khiết từ đậu nành: các chiết xuất này điều tiết sự hình thành melanin và sắc tố già và giảm biểu hiện của chúng trên da bằng cách kích hoạt proteasome – một phức hợp protein phá bỏ những protein không cần thiết hoặc bị tổn thương bằng các bẻ liên kết peptides của chúng. Hai chiết xuất này giúp da sáng và đều màu, ngăn chặn lão hóa do tổn thương da.
 2. Các peptide ngăn cản hoạt động của tyrosinase – một enzyme thiết yếu trong quá trình hình thành sắc tố.
 3. Các peptide mô phỏng sinh học hạn chế các nhân tố chuyển mã tế bào sắc tố, nhờ đó giảm hình thành sắc tố da.
 4. Chiết xuất Thịt quả mận: làm sáng da, hạn chế sự di chuyển của sắc tố da tới các tế bào sừng, cải thiện hàng rào da và cải thiện cấu trúc da.
 5. Chiết xuất Hoa huệ biển: giúp làm giảm kích cỡ các đốm thâm nám và làm mờ, kiểm soát độ đậm của các đốm nhờ hạn chế biểu hiện của hóc môn alpha-MSH – nhân tố chính của quá trình hình thành sắc tố.  
 6. Chiết xuất Wakame (rong biển): có tác dụng làm sáng đồng thời kiểm soát số lượng, kích cỡ và sự trưởng thành của các hắc sắc tố nhờ việc cản trở sự thể hiện của các gene liên quan đến quá trình di trú, sản xuất và thể hiển của melanin.

 

 • 2 hoạt chất bảo vệ mạnh mẽ:

 

 1. Các chất chống oxy hóa chống lại cả các gốc tự do oxy và gốc tự do ni-tơ, thải độc cho làn da khỏe mạnh rạng rỡ. Sử dụng lâu dài giúp làm chậm quá trình lão hóa của các tế bào.
 2. Chiết xuất Wasabi: với đặc tính kháng khuẩn vốn được người Nhật Bản sử dụng để chống ngộ độc, wasabi còn chứa kali, canxi, Vitamin C và các hóa chất thực vật khác trung hòa các gốc tự do trong cơ thể.

Công dụng chính:

 • Ngăn ngừa và giảm sự xuất hiện của các sắc tố đậm màu.

 • Ngăn ngừa/hạn chế các sắc tố mới.

 • Đồng nhất, làm sáng và giảm tình trạng mất ổn định của da.

 • Chống oxi hóa: chống lại các tế bào lão hóa.

Khuyên dùng: da có sắc tố, tối xỉn

Dành cho mặt, cổ và ngực. Tránh tiếp xúc với mắt. Chỉ sử dụng ngoài da

Sau khi sử dụng Cleansing Milk và Lotion P50T, và trước khi sử dụng Crème PIGM 400, thoa Sérum PIGM 400 sáng và/hoặc tối, lên toàn bộ mặt để làm sáng da, hoặc chỉ trên vùng cần điều trị (mặt, cánh tay, ngực và tay). Massage nhẹ cho sản phẩm thẩm thấu.

Bảo vệ da khỏi ánh nắng trong khi sử dụng sản phẩm.

Thành phẩn chi tiết:

Water (Aqua), Coco-Caprylate, Butylene Glycol, Pentylene Glycol, Glycerin, Lactobacillus/Wasabia Japonica Root Ferment Extract, Sodium Acrylates Copolymer, Soy Isoflavones, Hydrolyzed Prunus Domestica, Dictyopteris Membranacea Extract, Pancratium Maritimum Extract, Dimethylmethoxy Chromanyl Palmitate, Dimehylmethoxy chromanol, Oligopeptide-68, Lepidium Sativum Sprout Extract, Glycine Soja (Soybean) Oil, Lecithin, Hydrogenated Lecithin, Polysorbate 80, Alcohol, Phenoxyethanol, Sodium Oleate, Disodium EDTA.