search
cart

Nước cân bằng phục hồi và làm dịu - CALM Soothing Toner Normal to Oily/Combination

Thương hiệu: Paula's Choice Tình trạng: Hết hàng
690.000₫
Sự kết hợp giữa các thành phần giúp làm dịu da cùng các hoạt chất chống oxy hóa sẽ giúp mang đến cho bạn một mềm mượt mà không hề gây ra một chút kích ứng nào.


Nước cân bằng phục hồi và làm dịu da CALM Redness Relief Toner (Oily Skin) là sản phẩm được sinh ra là để dành riêng cho những làn da dầu, da hỗn hợp và nhạy cảm. Sự kết hợp giữa các thành phần giúp làm dịu da cùng các hoạt chất chống oxy hóa sẽ giúp mang đến cho bạn một mềm mượt mà không hề gây ra một chút kích ứng nào.

Cơ chế hoạt động: 

  • Giúp cân bằng độ pH, tạo nền tảng lý tưởng hấp thụ tốt các dưỡng chất tiếp theo.
  • Khả quan và chống lại một vài chứng viêm da.
  • Không cần đợi thời gian thẩm thấu dài, tiến hành bước chăm sóc tiếp theo.

Khuyên dùng: phù hợp với da thường đến da dầu, mẩn đỏ, kích ứng

Cách dùng:

Sau khi rửa mặt, bạn đổ một lượng nhỏ vừa đủ ra miếng bông tẩy trang và nhẹ nhàng thoa lên toàn bộ khuôn mặt, vùng cổ. Có thể thực hiện các bước chăm sóc da ngay sau đó. Khi sử dụng vào ban ngày cần phải dùng kèm kem chống nắng có chỉ số SPF 30 hoặc cao hơn.

Thành phần chi tiết:  

Water (Aqua), Butylene Glycol (hydration), Polysorbate 20 (texture-enhancing), Glycerin (hydration/skin replenishing), Colloidal Oatmeal (skin-soothing), Beta-Glucan (skin-soothing/antioxidant), Sea Whip Extract (skin-soothing), Boerhavia Diffusa Root Extract (skin-soothing), Panthenol (skin replenishing), Epigallocatechin Gallate (antioxidant), Gellan Gum (texture-enhancing), Phytic Acid (stabilizer), Disodium EDTA (stabilizer), Ethylhexylglycerin (preservative), Potassium Sorbate (preservative).