search
cart

Chính sách đổi trả

CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ

1. Các trường hợp nhận đổi trả

- Sản phẩm mắc lỗi từ phía nhà sản xuất (hỏng hóc, đổ vỡ sản phẩm, bị lỗi kĩ thuật…).

- Sản phẩm bị hư hỏng, trầy xước do quá trình vận chuyển của nhân viên giao hàng.

- Sản phẩm đã hết thời hạn sử dụng.

- Sử dụng sản phẩm bị kích ứng (đỏ, ngứa, mẩn đỏ, …) được đổi trả trong vòng 3 ngày

- Sản phẩm không đúng như yêu cầu của khách hàng do The Skin’s Choice soạn sai sản phẩm hoặc lấy nhầm loại sản phẩm.

Tất cả các sản phẩm đổi trả ngoại trừ sản phẩm sử dụng bị kích ứng phải còn nguyên vỏ hộp, tem nhãn, hóa đơn bán hàng và chưa qua sử dụng.

 

2. Các trường hợp không áp dụng đổi trả

- Sản phẩm quà tặng, các sản phẩm trong chương trình giảm giá đặc biệt.

- Sản phẩm đã quá hạn đổi trả (7 ngày).

- Sản phẩm đã bị bóc tem nhãn, bao bì nếu có.

- Sản phẩm khách đã thử hoặc qua sử dụng từ 1 lần trở lên.

- Bao bì, vỏ hộp sản phẩm bị hư hỏng, trầy xước do lỗi từ phía khách hàng. Yêu cầu có video mở hộp chứng minh sản phẩm hư hỏng khi đổi trả.

- Sản phẩm không phải mua từ The Skin’s Choice.

 

3. Cách thức đổi trả

- The Skin’s Choice nhận đổi trả sản phẩm cho khách hàng trong vòng 7 ngày, tính kể từ ngày khách hàng mua hoặc nhận được sản phẩm từ bên giao hàng.

- Khách hàng cần phải thông báo cho nhân viên The Skin’s Choice lí do đổi trả để nhân viên The Skin’s Choice có thể thực hiện quy trình đổi trả sản phẩm một cách nhanh chóng nhất theo yêu cầu của quý khách. Phí ship đổi trả sản phẩm về The Skin’s Choice sẽ do The Skin’s Choice chịu phí.

- The Skin’s Choice quan tâm đến sự hài lòng của khách hàng và mong muốn nâng cao chất lượng dịch vụ, The Skin’s Choice nhận đổi trả sản phẩm miễn phí cho khách hàng theo đúng quy định nêu trên.  Khách hàng ở khu vực Hà Nội, The Skin’s Choice khuyến khích khách đến Showroom để nhân viên có thể check lại sản phẩm và khách có thể xem & lựa chọn đổi sản phẩm đúng theo nhu cầu làn da của quý khách. Với các khách hàng tại tỉnh và thành phố khác, quý khách có thể chuyển hàng qua bưu điện & liên hệ với The Skin’s Choice về sản phẩm đổi, mã bưu điện,… để The Skin’s Choice có thể xử lý và gửi hàng lại sớm nhất khi nhận được sản phẩm.