search
cart

Chính sách tư vấn

 

CÂU CHUYỆN CỦA THE SKIN’S CHOICE

Xin chào, đây là The Skin's Choice và mình là Khuất Thảo Linh, một chuyên viên phân tích đầu tư tài chính và người tư vấn chăm sóc da trực tiếp tại TSC. Hai phần con người tưởng như không liên quan này chính là điều làm nên sự khác biệt của TSC. Với mình, việc chăm sóc da cũng giống như một danh mục đầu tư mà mình sẽ giúp khách hàng đạt được nhiều hiệu quả nhất trong hạn mức thời gian và điều kiện của khách hàng bằng cách:

  • Thấu hiểu làn da: bản chất của da bạn, môi trường, lối sống và cách chăm sóc da tác động lên da bạn ra sao.
  • Thiết kế lộ trình trên cơ sở khoa học: tác dụng thực sự các thành phần trong sản phẩm trong sóc da và cách để chúng hoạt động hiệu quả nhất
  • Đồng hành: các bạn có thể gọi mình là Personal Trainer cho da bởi mình sẽ theo dõi và điều chỉnh để tạo ra một lộ trình phù hợp với bạn nhất, nhưng hơn là PT, lộ trình của mình là để bạn không cần "nỗ lực" mà thực sự "tận hưởng" việc chăm sóc da.

 

CHÍNH SÁCH TƯ VẤN

Và để viết nên những hành trình chăm sóc da tuyệt vời nhất của The Skin’s Choice và bạn thì một chính sách rõ ràng trong quá trình tư vấn là không thể thiếu. Và đây là những chính sách mà TSC muốn nói tới:

  1. Hãy cung cấp cho The Skin’s Choice thật nhiều thông tin về làn da bạn, về độ tuổi, về những quá khứ chăm da (mặc dù mình biết nếu có đã từng dùng kem trộn chắc chính mình cũng sẽ không muốn nhắc tới), khu vực sinh sống, … Những thông tin bạn cung cấp thật sự quý giá bởi suy cho cùng bạn mới là người hiểu làn da mình nhất, The Skin’s Choice chỉ là bạn đồng hành cung cấp cho bạn một góc nhìn khác và những kiến thức bạn chưa kịp tìm hiểu.
  2. Hãy chắc chắn rằng bạn mua hàng chính hãng. Trên thị trường đầy rẫy những hàng giả, hàng trộn, hàng kém chất lượng, đôi khi nó vẫn đủ tốt để không gây kích ứng cho da bạn nhưng không tốt như nó đang quảng cáo hoặc sẽ khiến da bạn xấu đi nhiều khi ngừng sử dụng. Bọn mình hoàn toàn có thể gợi ý thay cả bộ sản phẩm của bạn bằng bộ sản phẩm mới mà TSC cung cấp, nhưng chúng mình sẽ không làm thế nếu thành phần sản phẩm cũ mà bạn đang có không gây kích ứng với da bạn. Ngoài làm đẹp, mình cũng phải cân bằng với tài chính nữa mà :D The Skin’s Choice không thể kiểm soát được những sản phẩm bạn đang dùng có chính hãng hay không, hay lõi sản phẩm có thực sự là các thành phần được ghi trên vỏ hay không.
  3. Các mặt hàng không trong danh sách đánh giá của The Skin’s Choice. Chúng mình sẽ không đánh giá về các mặt hàng từ các thương hiệu không rõ ràng, không có website hoặc công ty phân phối chính thức cũng như các mặt hàng do các đơn vị nhỏ lẻ sản xuất hoặc quá mới trên thị trường.
  4. Chính sách tư vấn sản phẩm không do The Skin’s Choice phân phối. Việc tư vấn các sản phẩm không do The Skin’s Choice phân phối chỉ được thực hiện trong buổi tư vấn đầu tiên và định kỳ trong đầu các giai đoạn chăm da theo phác đồ đã thống nhất. Giữa quá trình, The Skin’s Choice sẽ không tư vấn sản phẩm do bên khác phân phối để đảm bảo chất lượng tư vấn. Các sản phẩm mà Skin Coach giới thiệu và phân phối cho bạn là sản phẩm chúng mình đã dành nhiều tháng nghiên cứu và thử nghiệm. Các sản phẩm khác dù từ các thương hiệu lớn và Skin Coach có nghiên cứu để hiểu tác động lên da khách hàng, chúng mình không thể đảm bảo về hiệu quả sản phẩm mang lại. Đây là cam kết của The Skin’s Choice với bạn nên chúng mình cũng mong nhận được sự cam kết tương tự từ bạn. The Skin’s Choice là đại lý phân phối chính hãng của tất cả các nhãn hàng chúng mình có nên đảm bảo về nguồn gốc sản phẩm. Thị trường có rất nhiều nguồn cung cấp khác nhau mà TSC không nghiên cứu hết được để an tâm hàng đến tay bạn là chính hãng. Do đó chúng mình không thể chịu trách nhiệm về sản phẩm được phân phối tại nơi khác.
  5. Về hiệu quả của lộ trình: chăm da hay tập gym thì cũng cần cam kết đúng các bước, thời gian, tần suất. Vì không phải bạn dùng ít thì tốt lên ít hay sản phẩm đáng lẽ dùng 1 tháng mà dùng trong 3 tháng thì cũng tốt gần như thế. Nếu lượng không đủ thì sẽ không dẫn đến thay đổi về chất đâu. Bạn hoàn toàn có thể lãng phí hẳn một sản phẩm vì không dùng đủ. Skin Coach sẽ cập nhật tiến độ da hàng tháng với bạn. Nếu bạn có sự thay đổi nào thì bất cứ lúc nào cũng có thể cập nhật cho The Skin's Choice. Nếu có các thay đổi khác mà TSC không biết thì chúng mình xin không cam kết về hiệu quả cũng nhưng không xử lý các vấn đề phát sinh.