search
cart

Điều khoản sử dụng

ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG

1. Giới thiệu

Chúng tôi là Công ty TNHH Chăm sóc da KTL có trụ sở chính tại số 10, ngõ 224 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội thành lập Sàn giao dịch thương mại điện tử thông qua website theskinschoice.com và đã được đăng ký chính thức với Bộ Công Thương Việt Nam.

 

2. Quy định sử dụng

Khi khách hàng vào website theskinschoice.com với tư cách khách viếng thăm hay thành viên đã đăng ký, xin vui lòng đọc kỹ quy định sử dụng. The Skin’s Choice có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Điều khoản sử dụng này, vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên website theskinschoice.com mà không cần thông báo trước và quý khách có trách nhiêm phải cập nhật website theskinschoice.com thường xuyên để theo dõi các thông tin được đăng để có thể cập nhật kịp thời. Việc bạn tiếp tục sử dụng trang theskinschoice.com sau khi những thay đổi đó được đăng đồng nghĩa với việc bạn đã đồng ý với những sửa đổi trong Quy định sử dụng

The Skin’s Choice không chịu trách nhiệm về chất lượng đường truyền Internet ảnh hưởng đến tốc độ truy cập của bạn vào Website olangvien.com.

 

3. Quy định và hướng dẫn liên quan đến khách hàng

- Khách hàng phải đảm bảo đủ 18 tuổi, hoặc truy cập dưới sự giám sát của cha mẹ hay người giám hộ hợp pháp. Khách hàng đảm bảo có đầy đủ hành vi dân sự để thực hiện các giao dịch mua bán hàng hóa theo quy định hiện hành của pháp luật Việt Nam.

- The Skin’s Choice có quyền hỏi thêm về thông tin khách hàng khi xác nhận đơn hàng để đảm bảo mọi thông tin liên lạc về đơn hàng được xử lý chính xác nhất.

- The Skin’s Choice sẽ cấp một tài khoản sử dụng để khách hàng có thể mua sắm trong khuôn khổ Điều khoản và Điều kiện sử dụng đã đề ra. Quý khách hàng sẽ phải đăng ký tài khoản với thông tin xác thực về bản thân và phải cập nhật nếu có bất kỳ thay đổi nào. Mỗi người truy cập phải có trách nhiệm với mật khẩu, tài khoản và hoạt động của mình trên theskinschoice.com. Ngoài ra, quý khách hàng phải thông báo cho The Skin’s Choice biết khi tài khoản bị truy cập trái phép The Skin’s Choice không chịu bất kỳ trách nhiệm nào, dù trực tiếp hay gián tiếp, đối với những thiệt hại hoặc mất mát gây ra do Quý khách không tuân thủ quy định.

- Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ phần nào của trang theskinschoice.com với mục đích thương mại hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào nếu không được The Skin’s Choice cho phép bằng văn bản. Nếu vi phạm bất cứ điều nào trong đây, The Skin’s Choice sẽ hủy tài khoản của khách mà không cần báo trước.

- Trong suốt quá trình đăng ký, Quý khách sẽ nhận email quảng cáo từ website theskinschoice.com. Nếu không muốn tiếp tục nhận mail, quý khách có thể từ chối bằng cách nhấp vào đường link ở dưới cùng trong mọi email quảng cáo.

- Tất cả nội dung tại Website theskinschoice.com và ý kiến phản hồi của Quý khách đều là tài sản của chúng tôi. Nếu chúng tôi phát hiện bất kỳ thông tin giả mạo nào, chúng tôi sẽ khóa tài khoản của quý khách ngay lập tức hoặc áp dụng các biện pháp khác theo quy định của pháp luật Việt Nam.

 

4. Chấp nhận đơn hàng, giá cả và điều khoản bất khả kháng

- The Skin’s Choice luôn luôn nỗ lực để đảm bảo rằng mọi thông tin và tài liệu trên website theskinschoice.com là chính xác. Tuy nhiên, không có đảm bảo hay mô tả nào, dù là được nêu rõ hay ngụ ý, được đưa ra để chắc chắn rằng mọi thông tin và tài liệu là hoàn thiện, chính xác, mới nhất, phù hợp cho mục đích cụ thể và, trong phạm vi cho phép.

 

a. Đôi lúc vẫn có sai sót xảy ra tùy theo từng trường hợp The Skin’s Choice sẽ liên hệ hướng dẫn hoặc thông báo hủy đơn hàng đó cho quý khách. The Skin’s Choice cũng có quyền từ chối hoặc hủy bỏ bất kỳ đơn hàng nào dù đơn hàng đó chưa hay đã được xác nhận hoặc đã thanh toán. Không bên nào phải chịu trách nhiệm cho bên nào cả khi đơn hàng bị hủy, ngoại trừ việc The Skin’s Choice có trách nhiệm hoàn trả tiền nếu bạn đã thanh toán mà chưa nhận được sản phẩm.

b. The Skin’s Choice sẽ không chịu trách nhiệm nếu quy trình mua hàng không diễn ra đúng cam kết do những nguyên nhân bất khả kháng như tai nạn, hiểm họa thiên nhiên, hành động của bên thứ ba (bao gồm và không giới hạn trong tin tặc, các nhà cung cấp, chính phủ, thuộc chính phủ, cơ quan đa quốc gia hay các chính quyền địa phương), bạo loạn, chiến tranh, trường hợp quốc gia khẩn cấp, khủng bô, dịch bệnh, hỏa hoạn, bão lụt, sự cố kỹ thuật của bên thứ ba, gián đoạn của tiện ích công cộng (bao gồm điện, viễn thông, hay Internet), thiếu hụt hoặc không có khả năng để lấy sản phẩm, vật liệu, thiết bị, hay vận chuyển trong điều kiện bất khả kháng.