search
cart

Nước hoa hồng nguồn gốc thiên nhiên - Purely Natural Refreshing Toner

Thương hiệu: Paula's Choice Tình trạng: Hết hàng
711.500₫
Công thức tiên tiến với các thành phần tự nhiên được chọn để mang lại lợi ích làm mịn và dưỡng da cho da mà không có nguy cơ làm bết dính da với các thành phần có mùi thơm hoặc nhạy cảm tự nhiên.


Earth Sourced Purely Natural Freshing Toner là kết quả của công thức tiên tiến với các thành phần tự nhiên được chọn để mang lại lợi ích làm mịn và dưỡng da cho da mà không có nguy cơ làm bết dính da với các thành phần có mùi thơm hoặc nhạy cảm thường thấy trong tự nhiên. Đó là một bước thiết yếu trong bất kỳ quy trình chăm sóc da nào để làm mới làn da sau bước rửa mặt. Đây cũng có thể là bước giúp loại bỏ các dấu vết cuối cùng của lớp trang điểm trên da.

Cơ chế hoạt động: 

  • Các thành phần tự nhiên được chọn lọc để mang lại lợi ích làm mịn da và dưỡng da.
  • Toner này không chứa bất kì loại thành phần có nguồn gốc động vật.
  • Là một trong những chất rất quan trọng để duy trì làn da khỏe mạnh và trẻ trung.

Khuyên dùng: phù hợp với mọi loại da

Cách dùng:

Sau khi rửa mặt, thoa toner lên miếng bông và nhẹ nhàng vuốt lên mặt và cổ. Không rửa lại mặt. Thực hiện sau khi rửa mặt và tiếp tục phần còn lại của thói quen chăm sóc da buổi sáng hoặc buổi tối của bạn. Đối với ban ngày, kết thúc với kem chống nắng SPF 30 hoặc cao hơn.

Thành phần chi tiết:  

Water, Glycerin (hydration/skin replenishing), Sodium Hyaluronate (hydration/skin replenishing), Chamomilla Recutita Matricaria Flower Extract (chamomile extract/skin-soothing), Vitis Vinifera Seed Extract (grape extract/antioxidant), Camellia Sinensis Leaf Extract (green tea extract/antioxidant), Camellia Oleifera Leaf Extract (green tea/antioxidant), Avena Sativa Extract (oat extract/skin-soothing), Punica Granatum Extract (pomegranate extract/antioxidant), Sambucus Nigra Fruit Extract (black elderberry extract/antioxidant), Peucedanum Graveolens Extract (dill extract/antioxidant), Lycium Barbarum Fruit Extract (antioxidant), Hydrogenated Lecithin (skin-renewing), Tocopherol (vitamin E/antioxidant), Helianthus Annuus Seed Oil (sunflower oil/non-fragrant oil/antioxidant/emollient), Prunus Amygdalus Dulcis Oil (almond oil/non-fragrant oil/emollient), Vaccinium Macrocarpon Seed Oil (cranberry oil/non-fragrant oil/antioxidant/emollient), Olea Europaea Fruit Oil (olive oil/non-fragrant oil/antioxidant/emollient), Vaccinium Myrtillus Seed Oil (bilberry oil/non-fragrant oil/antioxidant/emollient), Arginine Glycine, Alanine, Serine, Valine, Proline, Threonine, Isoleucine, Histidine, Phenylalanine, Aspartic Acid (amino acid complex/hydration/skin replenishing), Sodium PCA (hydration/skin replenishing), Sodium Lactate (hydration), PCA (hydration/skin replenishing), Xanthan Gum (texture-enhancing), Leuconostoc/Radish Root Ferment Filtrate (preservative), Benzyl Alcohol (preservative), Phenoxyethanol (preservative).