search
cart

Đặc trị lỗ chân lông, khuyết điểm da - Resist BHA 9 (9% Salicylic Acid)

Thương hiệu: Paula's Choice Tình trạng: Hết hàng
0
Resist BHA 9 Treatment là công thức độc nhất dành cho những vấn đề da 'cứng đầu' như mụn đầu đen, lỗ chân lông to, đốm đỏ/ đốm nâu lâu ngày hay mụn ẩn.
Khối lượng


Resist BHA 9 Treatment là công thức độc nhất dành cho những vấn đề da 'cứng đầu' như mụn đầu đen, lỗ chân lông to, đốm đỏ/ đốm nâu lâu ngày hay mụn ẩn. Đây là giải pháp bạn tìm kiếm khi mọi phương pháp khác không hữu hiệu. 

Cơ chế hoạt động: 

  • Tái tạo ra trên bề mặt và từ bên trong: BHA hỗ trợ quá trình đào thải tế bào chết tự nhiên của da bằng cách tách liên kết ion giữa các tế bào sừng, giúp tế bào chết bong khỏi da dễ dàng. Là axit gốc dầu, BHA dễ dàng thẩm thấu vào lỗ chân lông qua tuyến bã nhờn, làm sạch sâu các tầng lớp tế bào chất và chất bẩn tích tụ mà làm sạch thông thường không lấy đi được. 
  • Điều tiết chu kỳ thay da (cell turn-over): những vấn đề như mụn liên quan tới sự tăng sừng hóa (hyperkeratinization) - tình trạng da thay tế bào chết quá nhanh. BHA làm chậm quá trình này lại, nên tế bào sẽ hoạt động lâu hơn trước khi ra đi tự nhiên, hạn chế làm tắc nghẽn lỗ chân lông và giúp da giàu sức sống.
  • 9% BHA theo Công thức CR (controlled-released formulation) đặc biệt: sản phẩm đột phá có BHA ở nồng độ cao nhất 9% mà vẫn tương thích với hầu hết loại da. Đây là công thức được dùng trong nghành dược: sau khi tiếp xúc da, các chất sẽ được giải phòng thành từng liều nhỏ để đảm bảo khả năng tiếp nhận tốt nồng độ BHA cao mà không ảnh hưởng đến hiệu quả, hạn chế kích ứng hay khô da.  

Điểm khác biệt: 

  • Nhờ công thức đặc biệt giải phóng chất có kiểm soát, BHA 9 'mạnh' nhưng vẫn 'lành", và gần như không có sản phẩm tương tự trên thị trường. 
  • Độ pH  3.1 - 3.6 tối ưu cho da trong các dòng sản phẩm BHA 
  • Các thành phần chống lão hóa và phục hồi da:

Avena Sativa (chiết xuất yến mạch): tăng khả năng chống kích ứng và chống viêm.

Arginine: là một dạng amino acid có chức năng chống lại quá trình lão hóa, giúp bảo vệ, phục hồi và chữa lành các tổn thương trên da. 

Chiết xuất rễ Boerhavia diffusa: chống lão hóa và làm mềm mịn da.

Công dụng: BHA 9 ngoài nghĩa BHA 9% còn có nghĩa sản phẩm giải quyết 9 vấn đề da

1. Giải phóng bít tắc lỗ chân lông từ lần sử dụng đầu tiên 

2. Giảm mụn đầu đen, mụn li ti và mụn ẩn

3. Giảm kích thước lỗ chân lông 

4. Tái tạo và làm mượt cấu trúc da

5. Giảm tăng sinh bã nhờn 

6. Làm mềm min các vùng da khô, thô ráp 

7. Giúp cân bằng da dầu 

8. Làm mờ đốm đỏ do breakout (mụn không kiểm soát/ kích ứng)

9. Làm giảm breakout 

Khuyên dùng: phù hợp với mọi loại da. 

Hướng dẫn sử dụng: dùng một lần mỗi ngày vào buổi tối, sau bước rửa mặt và toner. Lấy một ít ra đầu ngón tay và thoa nhẹ lên vùngcần điều trị. Có thể dùng ở vùng mắt (tránh mi và lông mi). Một số người dùng sẽ thấy sản phẩm hiệu quả cả khi dùng 2-3 lần/ tuần nên hãy thử để tìm ra tần suất thích hợp với da của bạn. 

Thành phần chi tiết: 

Propylene Glycol (hydration), PEG-75 (texture-enhancing), PEG-8 (texture-enhancing), Water, Salicylic Acid (beta hydroxy acid/exfoliant), Glycerin (hydration/skin replenishing), Avena Sativa Kernel Extract (oat extract/skin-soothing), Butylene Glycol (hydration), Boerhavia Diffusa Root Extract (antioxidant), Sea Whip Extract (skin-soothing), Arginine (hydration/skin replenishing), Polysorbate 20 (texture-enhancing), Disodium EDTA (stabilizer).