search
cart

Sản phẩm cho da nhạy cảm có thực sự cho da nhạy cảm.

Trong mỹ phẩm không có khái niệm luôn đúng, mà chỉ có đúng thời điểm và đúng với bạn hay không thôi. Vậy nên không phải sản phẩm cứ gắn mác dành cho da nhạy cảm là mọi da nhạy cảm cứ yên tâm mà dùng vì:

👂 Đừng chỉ nghe anh ấy nói: Mác cho da nhạy cảm là do hãng tự gắn chứ không phải môt tổ chức thứ 3 theo bộ quy chuẩn nào. Vậy nên tùy theo tình trạng da, có khách của The Skin's Choice đã dùng cả bộ dành cho da nhạy cảm nhưng da vẫn bị kích ứng. Lại có những sản phẩm rất lành 🌿 nhưng ít nói (vì phương châm của hãng vốn là khỏe da nên không lẽ sản phẩm nào cũng gắn mác da nhạy cảm) nên dù không có tag vẫn cực dịu nhẹ với da. Túm lại hãy nhìn việc anh ấy làm (thành phần, điều chế) hơn là nghe anh ấy nói (nhãn mác, quảng cáo)

🌵 Đúng với mọi người mà không đúng với bạn: có những thành phần tưởng là an toàn với tất cả thế nhưng lại chừa bạn ra. Có những người không hợp với lô hội, cà chua và TSC có cả khách dị ứng chiết xuất dầu dừa.

💫 Không gây vấn đề nhưng cũng không giải quyết vấn đề: nhiều sản phẩm dành cho da nhạy cảm chỉ đơn giản là cố không làm gì da, dịu nhẹ hết sức. Với nhiều làn da nhạy cảm chỉ cầu bình yên, mọi người có thể quên có những sản phẩm ngoài không gây hấn mà còn phục hồi nuôi dưỡng da. Điển hình là Emulsion Gel Biosensible của Biologique Recherche ngoài an toàn, dịu nhẹ còn phục hồi lớp màng hydrolipid để da khỏe và sức đề khoáng tốt hơn với các tác nhân gây hại từ bên ngoài.

Một sản phẩm là Ngạn hay là Dũng, chỉ có da bạn biết chứ không ai quy định được cả. Các quân sư da ở TSC luôn sẵn sàng lắng nghe nếu bạn đang tìm một lộ trình đúng người đúng thời điểm nha. 😄

BÌNH LUẬN: