search
cart

Tinh chất dưỡng ẩm, làm dịu và rạng rỡ làn da - Serum Extraits Tissulaires

Thương hiệu: Biologique Recherche Tình trạng: Hết hàng
0
Sérum Extraits Tissulaires là một loại serum bổ sung độ ẩm hàng đầu và chứa oligopeptide tế bào giúp bổ sung độ ẩm cho lớp ngoài cùng của da.
Khối lượng


Serum Extraits Tissulaires là tinh chất dưỡng ẩm hàng đầu của BR với các oligopeptide bổ sung độ ẩm và tái tạo, củng cố làn da. Serum liên tục ngậm và khuếch tán nước để bảo tồn sự cân bằng nước trong da. Da được điều hòa và bảo vệ khỏi các yếu tố gây hại từ môi trường, đồng thời chuẩn bị tốt cho các bước trị liệu tiếp theo.

Cơ chế hoạt động:

Oligopeptide từ chiết xuất phôi hoa nguyệt quế hồng trên núi Alps (Alpine pink lauriel) : Oligopeptide là một chuỗi 10 -15 animo axit có khả năng đi sâu vào da đến trung bì kích thích da sản sinh HA và collagen, phục hồi độ ẩm tự nhiên cho da và tăng độ săn chắc, giảm nếp nhăn. Hoa nguyệt quế hồng trên núi cao với các đặc tính chống chịu điều khắc nghiệt giúp da cân bằng nước và đề kháng tốt môi trường.

Điểm khác biệt:

  • Dưỡng ẩm tức thì và lâu dài : da có hiệu ứng căng bóng, mọng mướt ngay sau khi sử dụng và duy trì nhiều giờ liền, đồng thời oligo peptides nuôi dưỡng và tái tạo da khỏe mạnh lâu dài

Công dụng:

  • Dưỡng ẩm tầng thượng bì của da
  • Duy trì độ ẩm hàng ngày
  • Củng cố hàng rào da khỏe mạnh
  • Giúp da rạng rỡ, mong mướt trong nhiều giờ
  • Chuẩn bị da tốt nhất để hấp thụ dưỡng chất ở các bước trị liệu sau

Khuyên dùng:  da thiếu nước, mệt mỏi, dầu mụn

Cách sử dụng :

  • Sử dụng lượng đủ (hãng khuyên dùng 0.5ml ~ 10 giọt/ lần) trên mặt, cổ và ngực đã được làm sạch. Mát xa nhẹ nhàng theo hướng lên trên đến khi sản phẩm ngấm hết.
  • Sérum Extrait Tissulaire có thể kết hợp với tất cả các sản phẩm sinh học khác thuộc nhóm Quintessential Serums.

Thành phần chi tiết: Water (Aqua), Glycerin, Methylpropanediol, Xylityglucosides, Rhododendron Ferrugineum Leaf Cell Culture Extract, Juglans Regia (Walnut) Shell Extract, Biosaccharide Gum-1, Lecithin, Isomalt, Xylitol, Anhydroxylitol, Caprylyl Glycol, Propylene Glycol, Lactic Acid, Sodium Benzoate, Phenoxyethanol.