search
cart

Thursday Thrill - Thứ Năm Deal Độc

 

Deal Độc cho member The Skin’s Choice tuần này

Trong 25 năm tuổi, Paula’s Choice có những sản phẩm ruột của nhiều thế hệ cũng như liên tục nghiên cứu cho ra đời các ‘nàng thơ’ mới. Thursday Thrill ưu đãi độc quyền cho member ngày mai chúng tớ xin tặng ưu đãi 20% cho các sản phẩm chúng tớ thường ‘thiên vị’:

📍 Hydrating Gel-to-Cream Cleanser

Trong tầm giá này, đây là một trong các sữa rửa mặt Linh ưng nhất.

  • Làm sạch tối ưu mà vẫn tôn trọng hàng rào bảo vệ da nhờ các chất làm sạch thế hệ mới như Sodium Cocoyl Glycinate - thành phần làm sạch từ amino acid, sạch tốt mà không khô da và tạo bọt kem tự nhiên.
  • Để lại làn da mềm mịn ẩm nhờ: Axit Glycerin và lactic, amino acid từ yến mạch, chiết xuất nước lá lô hội, rễ cam thảo, đậu nành và acid béo omega-6

📍  Thành phần quốc dân Niacinamide:

Niacinamide là hình mẫu lý tưởng khi nói về hoạt chất đa nhiệm mà ít kích ứng: từ chống lão hóa, làm sáng, thu nhỏ lỗ chân lông, cải thiện cấu trúc da đến trị mụn, kiểm soát dầu, dưỡng ẩm và củng cố hàng rào bảo vệ da. Người người cũng như các nghiên cứu đều công nhận nên bạn có thể thấy Niacinamide xuất hiện trong rất nhiều sản phẩm nổi tiếng.

2 sản phẩm chuyên Niacinamide với nồng độ cao tạo tên tuổi cho Paula’s Chocie là:

  • Tình đầu Niacinamide 10%:

Phù hợp cho mọi làn da, kể cả mới bắt đầu sử dụng hoạt chất. Sản phẩm còn có thêm Vitamin C, HA phân tử nhỏ, Ubiquinone, EGCG và Vitamin B5 chống lão hóa, dưỡng ẩm và cải thiện tone da.

  • Nàng thơ mới Niacinamide 20%:

Đây là nồng độ cao nhất trên thị trường, mà Paula Begoun khẳng định đây là sản phẩm an toàn, hiệu quả và không gây kích ứng cho da. Với công nghệ điều chế đã thành công việc đẩy các hoạt chất khác nồng độ cao mà vẫn hiệu quả, ít kích ứng cho da như BHA 9% hay Vitamin C 25% thì với Paula’s Choice 20% Niacinamide là đột phá có thể đạt được. Các thành phần hỗ trợ như chiết xuất rau sam, sơn trà Nhật Bản, rễ cam thảo làm dịu giúp tăng hiệu quả.

Với làn da lỗ chân lông to bền vững, da sần vỏ cam, xám xịt, mụn đầu đen và thâm mụn cứng đầu và nhất là đã dùng 10% không ăn thua thì 20% Niaciamide là sản phẩm đáng thử.

Mà nhất là với ưu đã 20% của Thursday thì còn đợi gì không nên duyên với các cực phẩm của Paula’s Choice nhỉ.