search
cart

Dermalogica UltraCalming Mist - Xịt dưỡng cho da nhạy cảm

Thương hiệu: Dermalogica Tình trạng: Hết hàng
0
Xịt dưỡng cấp ẩm và làm dịu da tức thì cho những làn da đỏ và nhạy cảm. Lớp sương nhẹ tạo một tầng bảo vệ trước tổn thương của môi trường, đồng thời giải phóng da khỏi tình trạng stress, nhạy cảm và phục hồi hàng rào da, ngăn ngừa kích ứng. Phức ...
Dung tích


Xịt dưỡng cấp ẩm và làm dịu da tức thì cho những làn da đỏ và nhạy cảm. Lớp sương nhẹ tạo một tầng bảo vệ trước tổn thương của môi trường, đồng thời giải phóng da khỏi tình trạng stress, nhạy cảm và phục hồi hàng rào da, ngăn ngừa kích ứng. Phức hợp UltraCalming độc quyền gồm chiết xuất Yến mạch và các hoạt chất thảo dược làm việc bên dưới da ngăn chặn các phản ứng viêm dẫn dến nhạy cảm da, đồng thời giúp giảm thiểu cảm giác ngứa, đỏ, khó chịu. Chiết xuất lô hội làm dịu da và điều chỉnh mất cân bằng ẩm của da.

Công dụng:

  • Nhanh chóng giải phóng da nhạy cảm khỏi phản ứng viêm và cảm giác khó chịu.
  • Cân bằng và phục hồi da
  • Bảo vệ da trước các nhân gây nhạy cảm bên ngoài và bên trong
  • Có thể sử dụng sau lột tẩy để làm dịu

Cách sử dụng:

  • Sau khi làm sạch, xịt lên mặt, cổ và ngực khi nhắm mắt. Để tăng công dụng, ấn nhẹ vào da.
  • Cũng có thể xịt vào đầu ngón tay hoặc bông ẩm và chấm nhẹ lên da với chuyển động nhẹ hướng lên

Mách nhỏ:

  • Có thể dùng sản phẩm để ngăn ngừa da khô khi di chuyển bằng máy bay bằng cách phun dưỡng trong chuyến bay

Thành phần chi tiết:

Water/Aqua/Eau, Butylene Glycol, Leuconostoc/Radish Root Ferment Filtrate, PPG-2 Isoceteth-20 Acetate, Avena Sativa (Oat) Kernel Extract, Boerhavia Diffusa Root Extract, Pentylene Glycol, Bisabolol, Zingiber Officinale (Ginger) Root Extract, Aloe Barbadensis Leaf Juice, Hydroxyphenyl Propamidobenzoic Acid, Glycerin.